dich-vu-thanh-lap-cong-ty-nhon-trach

Hiện nay, nhiều chính sách ưu tiên cho việc thành lập các doanh nghiệp mới để thúc đẩy nên kinh tế phát triển. Đó là lý do nhiều công ty tại Nhơn Trạch được thành lập. Tuy nhiên do không nắm vững các thủ tục pháp lý, nhiều doanh nghiệp đã gặp những tình trạng khó khăn trong khi hoạt động sau này.

Để giúp việc thành lập doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, công ty kế toán Việt Á Châu đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Nhơn Trạch.

Vậy dịch vụ thành lập công ty thế nào, cần có những thủ tục và lưu ý gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho quý khách.

Tổng quan về tình hình Nhơn Trạch:

Nhơn Trạch là một huyện nằm phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai, với 3 mặt giáp sông bao gồm sông Đồng Nai phía Bắc, sông Nhà Bè ở phía Tây, sông Lòng Tàu và Đồng Thanh phía Nam, sông Thị Vải ở phía Đông Nam. Hơn nữa Nhơn Trạch còn giáp các huyện Long Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu ở phía Đông, giáp TP Hồ Chí Minh ở phía Tây và Nam, giáp huyện Long Thành phía Bắc.

Với vị trí thuận lời này thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc phát triển và giao lưu thương mại trong tỉnh và liên tỉnh.

Hơn thế nữa, Nhơn Trạch cũng là địa bàn được thừa hưởng thuận lợi về giao thông nên tiện lợi trong việc di chuyển.

Quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Á Châu sẽ bao gồm:

– Thực hiện chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

– Tiếp đến nộp hồ sơ xin cấp giấy CNĐK doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và Đầu tư.

– Trực tiếp nhận giấy đăng ký TLDN và bàn giao cho quý doanh nghiệp.

– Công bố về việc đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khắc dấu tròn cho doanh nghiệp và chức danh giám đốc. Sau đó thông báo mẫu dấu lên Sở kế hoạch đầu tư

– Tư vấn những giấy tờ khác cần trong trong lĩnh vực kinh doanh của quý doanh nghiệp.

– Thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở KHĐT.

– Thực hiện việc khai tờ khai và đóng lê phí môn bài cho doanh nghiệp.

– Thực hiện các thủ tục phát hành hóa đơn tài chính.

– Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp mua thiết bị chữ ký số

– Đặt bảng tên cho doanh nghiệp

– Tư vấn những công việc sau khi thành lập công ty cho doanh nghiệp .

Những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Nhơn Trạch của Việt Á Châu.

 • Doanh nghiệp chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và thực hiện thành lập công ty cho nhiều doanh nghiệp một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được các luật sư tư vấn về việc liên quan đến thành lập doanh nghiệp.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đem lại tiện ích cho khách hàng, đảm bảo khách hàng không phải di chuyển nhiều. Chúng tôi sẽ làm toàn bộ và bàn giao giấy phép, con dấu đầy đủ cho quý khách.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian mà đã cam kết với quý khách trong hợp đồng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách mà còn là sự uy tín của chúng tôi.
 • Thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp khi mới thành lập, chúng tôi đưa ra mức chi phí thấp nhất thị trường. Và chúng tôi cam kết đây là chi phí trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Kế toán Việt Á Châu quy tụ đội ngũ chuyên gia, luật sư, chuyên viên, kế toán lâu năm được đào tạo bài bản, nghiệp vụ tốt, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện nhanh chóng thủ tục thành lập với chi phí hợp lý nhất.
 • Sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định.
 • Kế toán Việt Á Châu đầy đủ các dịch vụ khác có thể đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, bảo đảm tối ưu nhất cho doanh nghiệp và không sai phạm nào về pháp luật.
 • Quy trình hợp tác với chúng tôi dễ dàng, rõ ràng, hợp đồng minh bạch và thực hiện chuẩn theo thời gian trong hợp đồng.

Trên đây là những thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp hình dung rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại Nhơn Trạch. Nếu chủ doanh nghiệp có những thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Tel: 0919.996.113 (Zalo)

Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời