dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-long-khanh

Hiện nay, theo chủ trương khuyến khích khởi nghiệp của chính phù nên nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng lớn. Tuy nhiên để việc thành lập thuận lợi, thì doanh nghiệp cần cung cấp cho mình những thông tin cần thiết, đồng thời nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty bài bản, uy tín. Hiểu rõ những khó khăn nhất định của các chủ doanh nghiệp và với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Long Khánh.

Những thủ tục cần để thành lập công ty tại Long Khánh

 • Doanh nghiệp cung cấp địa chỉ công ty. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem địa chỉ này có hợp lệ để cấp giấy phép hay không
 • Doanh nghiệp cần chuẩn bị tên công ty và kế toán Á Châu sẽ kiểm tra tên có hợp lệ không, có bị trùng lặp trước đó hay không.
 • Xác định rõ mã ngành nghề phù hợp với định hướng kinh doanh. Đây là công việc khá quan trọng và rất nhiều doanh nghiệp bị nhầm lẫn. Do vậy chúng tôi sẽ tự soạn và áp mã ngành nghề phù hợp theo quy định pháp luật.
 • Cần xác định rõ vốn của doanh nghiệp từ theo loại hình doanh nghiệp. Tiêu chí này kế toán Á Châu sẽ tư vấn cho doanh nghiệp.
 • Cần chuẩn bị các bản photo có công chứng không quá 3 tháng của CMND hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý doanh nghiệp.

Những điểm khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long Khánh của Công ty kế toán Á Châu

 •  Doanh nghiệp chỉ cần phải trả một khoản cố định và không thu thêm bất cứ khoản nào khác gồm phí dịch vụ và lệ phí đóng cho nhà nước khi thành lập doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp sẽ được các luật sư tư vấn về các vấn đề như mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của mỗi khách hàng.
 • Đảm bảo giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu câu cho đến lúc hoàn thành hồ sơ hoàn chỉnh trong vòng 120 phút. Và hoàn toàn không làm mất thời gian của quý khách hàng
 • Luôn đảm bảo đúng hẹn, sau 3-5 ngày tùy theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giao cho quý khách hàng giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nhà miễn phí gồm các đầu mục công việc như: trình khách hàng để ký hồ sơ thành lập ở nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý của công ty tại nhà. Đảm bảo khách hàng không phải đi lên sở Kế hoạch Đầu tư, không đi công chứng ủy quyền hay các giấy tờ liên quan.
 • Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được các luật sư tư vấn về vấn đề pháp lý khi doanh nghiệp có thắc mắc
 • Hơn nữa sau khi thành lập công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách các dịch vụ cần thiết về thủ tục sau khi thành lập.
 • Là công ty về kế toán thuế trong ngành lâu năm, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng, tư vấn cho khách hàng phương pháp tính thuế, cũng như các loại thuế, hóa đơn để doanh nghiệp đảm bảo hoạt động đúng và tối ưu nhất tiền thuế phải đóng.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty tại Long Khánh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn miễn phí thủ tục

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty kế toán Á Châu sẽ tư vấn tổng thể các điều kiện cũng như thủ tục và các vấn đề liên quan đến pháp lý khi thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng để chuẩn bị hồ sơ thành lập và kê khai thông tin cần thiết. Chúng tôi cũng sẽ báo phí cho khách hàng và những lưu ý liên quan đến nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp phải đóng khi thành lập.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ, hoàn tất thủ tục

Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ thành lập công ty tại Long Khánh của kế toán Á Châu, chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ. Đồng thời khách hàng sẽ cung cấp các thông tin quan trọng để luật sư soạn hồ sơ, và chuyển qua khách hàng ký. Cuối cùng khi hồ sơ đã hoàn chính chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ và hòn tất các thủ tục thành lập công ty. Đồng thời sẽ giao khách hàng các giấy tờ liên quan và con dấu doanh nghiệp.

Bước 3: Chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan trong quá trình hoạt động.

Sau khi hoàn tất việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty, luật sư bên công ty kế toán Á Châu sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp và cung cấp cho doanh nghiệp như: hồ sơ nội bộ, mẫu hợp đồng thông dụng, các vấn đề phát sinh đối với ngành nghề của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cung cấp hotline để có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long Khánh của kế toán Á Châu

Đồng thời doanh nghiệp cần làm các thủ tục sau khi toàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp:

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa biết thủ tục có thể sử dụng dịch vụ tại công ty kế toán Á Châu.

Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Điều này phải yêu cầu chủ doanh nghiệp trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản.

Doanh nghiệp cần đặt in và phát hành hóa đơn. Hiện tại có 2 hình thức gồm hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào tình hình công ty và đặc thù ngành nghề, kế toán Á Châu sẽ tư vấn cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và soạn hồ sơ cho quý khách hàng trong hạng mục này.

Doanh nghiệp cần mua thiết bị chữ ký số.

Doanh nghiệp cần đặt bảng tên cho công ty. Bởi cơ quan thuế sẽ kiểm tra xem doanh nghiệp có đủ điều kiện tiêu chuẩn để xuất hóa đơn hay không.

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty tại Long Khánh, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cũng như cần cung cấp dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:
Tel: 0919.996.113 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời