dich-vu-thanh-lap-cong-ty-huyen-thong-nhat

Hiện nay các doanh nghiệp mới thành lập đều lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của một đơn vị thứ 3, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian. Đồng thời đảm bảo đúng pháp luật, không có sự sơ suất nào giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của doanh nghiệp khi thành lập công ty, Kế toán  Việt Á Châu- đơn vị với kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ luật sư, chuyên viên, kế toán viên am hiểu về luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thống Nhất, hỗ trợ tận tình cho các doanh nghiệp Việt.

Để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc thành lập công ty, chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết cũng như các công việc chúng tôi hỗ trợ các quý doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thống Nhất của kế toán Việt Á Châu, chúng tôi sẽ giúp quý khách các hạng mục sau:

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn chọn người đại diện theo pháp luật.

– Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đảm bảo phù hợp với mã ngành nghề. Và với mỗi mã ngành nghề kinh doanh sẽ có những chứng chỉ phù hợp và vốn pháp định với ngành nghề đó.

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn chọn tên đúng với pháp luật và đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Tên của doanh nghiệp không bị trùng với tên của các công ty trước đó, đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt.

– Hỗ trợ tư vấn về địa chỉ đặt địa chỉ doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện để dễ dàng trong thủ tục và thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về mức vốn điều lệ, vốn pháp định với từng ngành nghề kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp đồng thời tư vấn các mức thuế phải đóng.

– Giúp cho việc quản lý và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

– Đối với các ngành nghề yêu cầu có các giấy phép như vệ sinh ATTP, Giấy phép PCCC, giấy phép an ninh trật tự… chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp.

– Chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp về việc góp vốn cũng như tỷ lệ sở hữu giữa các thành viên hoặc cổ đông trong công ty.

– Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện về cơ cấu bộ máy trong công ty và các chức vụ quản lý và quyền hạn.

– Và các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán đều được chúng tôi hỗ trợ.

– Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp các công việc liên quan đến dịch thuật và công chứng giấy tờ liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những sai sót và chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

– Hoàn thành hồ sơ đảm bảo sự đầy đủ và hợp lệ. Đồng thời thay mặt công ty nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp lên Sở kế hoạch và đầu tư. Sau đó, 3-5 ngày sau, khi nhận đc giấy phép chúng tôi sẽ trao trả cho quý công ty.

– Sau đó chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp công bố các thông tin lên cổng thông tin điện tử quốc gia và mẫu dấu theo đúng pháp luật yêu cầu.

Quy trình đăng ký thành lập công ty tại huyện Thống Nhất

Quy trình thành lập công ty tại huyện Thống Nhất sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Thống Nhất trong vòng 1 ngày.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh ở sở Kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Sau 3-5 ngày chúng tôi sẽ có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Thông báo thông tin về đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 6: Chúng tôi hoàn thiện thủ tục đăng ký và gửi mẫu dấu lên phòng kinh doanh của sở và thông báo mẫu dấu lên công thông tin quốc gia.

Bước 7: Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệpvà thông báo số tài khoản cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 8: Chúng tôi sẽ đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhân về việc đăng ký này.

Bước 9: Thực hiện việc đóng thuế môn bài qua mạng với chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài.

Bước 10: Chúng tôi sẽ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế, đồng thời nộp hồ sơ đặt in hóa đơn và kết quả là được xuất hóa đơn.

Bước 11: Cuối cùng chúng tôi sẽ hướng dẫn việc khai báo thuế và làm sổ sách, Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Á Châu để đảm bảo đúng thời gian, đúng pháp luật và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thống Nhất của kế toán Việt Á Châu:

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thống Nhất của chúng tôi thấp nhất hiện nay
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các doanh nghiệp miễn phí các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghư loại hình kinh doanh, ngành nghề, tên,..
 • Chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian.
 • Dịch vụ tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi làm hồ sơ cũng như bàn giao giấy tờ và con dấu cho quý doanh nghiệp.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp hoạt động ổn định.
 • Với đội ngũ chuyên viên, luật sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu pháp lý và các thủ tục thành lập doanh nghiệp, sẽ đem lại các giải pháp để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách thuận lợi nhất.
 • Công ty kế toán Việt Á Châu cung cấp đa dạng dịch vụ để giúp quý khách thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động, vừa giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả, đảm bảo không có bất cứ sai phạm nào.
 • Mọi thủ tục được hoàn thành nhanh gọn và hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí nào phát sinh thêm.

Trên đây là những thông tin quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp cần phải biết. Mọi thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ thành lập công ty tại huyện Thống Nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:
Tel: 0919.996.113 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

 

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời