dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-huyen-Tan-Phu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Tân Phú khá cao bởi hiện nay nhiều doanh nghiệp được thành lập và đều mong muốn có sự thuận lợi và chính xác trong thủ tục pháp lý, đảm bảo cho quá trình hoạt động sau này.

Thực tế nhiều doanh nghiệp trước đây khi tự làm các thủ tục thành lập công ty đã gặp những vấn đề như mất thời gian, tốn chi phí và bỏ sót những thủ tục quan trọng. Do vậy dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ hợp lý giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty Việt Á Châu của chúng tôi luôn sát cánh cùng với doanh nghiệp giúp việc thành lập doanh nghiệp dễ dàng hơn. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại huyện Tân Phú chúng tôi xin gửi các thông tin cần thiết ở bài viết sau đây.

Những thủ tục cần để thành lập công ty tại huyện Tân Phú

 • Doanh nghiệp cần đưa cho chúng tôi các thông tin như địa chỉ công ty, tên doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ kiểm tên và địa chỉ có hợp lệ để được cấp giấy phép hay không.
 • Doanh nghiệp cần phải xác định được mã ngành nghề phù hợp. Nếu không thì chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc tư vấn mà ngành nghề thích hợp với doanh nghiệp theo quy định pháp luật.
 • Doanh nghiệp phải xác định rõ vốn theo loại hình doanh nghiệp thành lập và chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý.
 • Doanh nghiệp cần chuẩn bí các giấy tờ như bản sao công chức của CMND hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu. Nếu doanh nghiệp chưa có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ photo công chứng cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Tân Phú của Việt Á Châu:

 •  Chỉ có phí trọn gói cố định và không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác. Phí trọn gói sẽ bảo gồm phí dịch vụ của Việt Á Châu và lệ phí đóng cho nhà nước khi thành lập.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho công ty các vấn đề về mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… đảm bảo phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang làm.
 • Chúng tôi giải quyết mọi thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ khi tiếp nhận cho đến hoàn thành hồ sơ.
 • Cam kết đúng hẹn, sau 3-5 ngày theo lĩnh vực của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giao cho quý khách hàng các giấy tờ về giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý.
 • Để giúp quý khách không mất thời gian, chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí tận nhà từ việc hoàn thiện hồ sơ cho đến việc bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý của công ty.
 • Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp.
 • Sau khi thành lập công ty, chúng tôi hỗ trợ quý khách các dịch vụ khác về thủ tục sau khi thành lập.
 • Với việc đa dạng dịch vụ, Việt Á Châu có đầy đủ dịch vụ để đồng hành với quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc một cách nhanh nhất.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty tại huyện Tân Phú 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn miễn phí thủ tục

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thủ tục liên quan và hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và kê khai thông tin hợp lệ. Chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành xác nhận về việc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Tân Phú .

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ, hoàn tất thủ tục

Sau đó chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ. Đồng thời khách hàng sẽ gặp cung cấp các thông tin cần thiết để chúng tôi soạn hồ sơ và chuyển qua khách hàng ký. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra lần cuối trước khi tiến hành nộp hồ sơ và các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Sau 3-5 ngày, khi nhận được giấy tờ liên quan và dấu doanh nghiệp, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan trong quá trình hoạt động.

Sau khi hoàn tất về dịch vụ thành lập công ty tại huyệnTân Phú, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp số đường dây nóng để khi nào doanh nghiệp cần tư vấn có thể gọi điện đến chúng tôi.

Những công việc doanh nghiệp cần phải làm sau khi hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp:

Doanh nghiệp cần soạn và nộp hồ sơ lên cơ quan thuế.

Doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng.

Cần thực hiện việc đặt in cũng như phát hành hóa đơn. Có 2 hình thức là hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại hình nào phù hợp.

Doanh nghiệp cần mua thiết bị chữ ký số.

Doanh nghiệp cần đặt bảng tên cho công ty. Điều này khá quan trọng bởi cơ quan thuế sẽ xem xét để xem việc doanh nghiệp có đủ điều kiện để xuất hóa đơn hay không.

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty tại huyện Tân Phú, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:
Tel: 0919.996.113 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời