Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

Công ty kế toán Việt Á Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai uy tín được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về việc thành lập công ty, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các thông tin quan trọng cũng như tư vấn những điều cần thiết cho quý khách hàng.

Thành lập công ty tại Đồng Nai gồm những gì?

Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai đòi hỏi doanh nghiệp cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, thủ tục liên quan. Tuy nhiên để doanh nghiệp không mất thời gian và chi phí, doanh nghiệp có thể đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai. Khi đăng ký gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được:

– Tư vấn chọn người đại diện theo pháp luật.

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh của công ty phù hợp với mã ngành nghề. Điều này khá quan trọng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của doanh nghiệp sau này. Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có những đòi hỏi về chứng chỉ hành nghề cũng như vốn pháp định.

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn tên công ty đúng theo quy định pháp luật và có ý nghĩa với doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp yêu cầu không bị trùng với các công ty trước đó, đồng thời không vi phạm vào thuần phong mỹ tục của người Việt. Ngay cả doanh nghiệp muốn sử dụng tên tiếng nước ngoài chúng tôi cũng sẽ tư vấn phù hợp với hoạt động thực tế của công ty.

– Chúng tôi tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/ địa chỉ văn phòng đại diện diện tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và thuận tiện cho doanh nghiệp hoạt động sau này.

– Tư vấn về mức vốn điều lệ, vốn pháp định với từng ngành nghề kinh doanh, đồng thời mức đóng các thuế là bao nhiêu như thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng,…

– Tư vấn về việc quản lý, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

– Tư vấn các giấy phép của ngành nghề kinh doanh với những giấy phép cần tùy vào từng ngành nghề như giấy phép vệ sinh ATTP, Giấy phép PCCC, giấy phép an ninh trật tự…

– Tư vấn về việc góp vốn, tỷ lệ sở hữu giữa các thành viên/ cổ đông.

– Tư vấn về cơ cấu bộ máy trong công ty và các chức vụ quản lý và quyền hạn.

– Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán

– Hỗ trợ cho các doanh nghiệp về việc dịch thuật và công chứng các giấy tờ liên quan đến việc thành lập công ty tại Đồng Nai.

– Tư vấn cho doanh nghiệp những sai sót và chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

– Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để soạn thảo hồ sơ, đảm bảo sự đầy đủ và hợp lệ. Đồng thời sẽ thay mặt công ty nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở kế hoạch và đầu tư. Sau 3-5 ngày, chúng tôi sẽ lấy giấy phép thành lập doanh nghiệp và trao trả cho công ty.

– Sau đó công ty Việt Á Châu sẽ thay mặt doanh nghiệp công bố nội dung lên cổng thông tin điện tử quốc gia và khắc dấu và công khai mẫu dấu theo quy định pháp luật.

Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ để đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai cho khách hàng trong vòng 1 ngày

Bước 2: Nộp hồ sơ trên theo cơ quan đăng ký kinh doanh, thường là Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Trong vòng 3-5 ngày chúng tôi sẽ nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Thông báo thông tin về đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 6: Hoàn thiện thủ tục đăng ký mẫu dấu và gửi mẫu dấu lên phòng đăng ký kinh doanh của sở và tiến hành thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 7: Mở tài khoản ngân hàng, đồng thời thông báo số tài khoản đó cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 8: Phải đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhân về việc dăng ký.

Bước 9: Đóng thuế môn bài qua mạng với chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài.

Bước 10: Khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn và kết quả là được xuất hóa đơn.

Bước 11: Cần khai báo thuế và làm sổ sách hàng tháng, quý, năm. Thời điểm đầu nếu doanh nghiệp chưa có thì có thể thuê dịch vụ kế toán tại Việt Á Châu để thực hiện việc báo cáo thuế đúng và chuẩn thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không thực hiện bước này sẽ bị vướng mắc và nộp phạt khá nặng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của Việt Á Châu:

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai thấp nhất hiện nay
 • Doanh nghiệp được luật sư tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến quá trình thành lập doanh nghiệp như loại hình doanh nghiệp, ngành nghề phù hợp, vốn điều lện, tên và địa chỉ,…
 • Đảm bảo thời gian đã cam kết với quý khách hàng.
 • Tiện lợi cho khách hàng. Giúp khách hàng không phải đi lại nhiều, chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm hồ sơ cũng như bàn giao các giấy phép và con dấu cho quý doanh nghiệp.
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí cho đến khi doanh nghiệp hoạt động ổn định và không có những thắc mắc nào về pháp luật.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư với kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về pháp lý cũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp. Giúp đưa ra các giải pháp để tháo gỡ các vấn đề của khách hàng một cách thuận tiện nhất.
 • Công ty Việt Á Châu đa dạng dịch vụ để giúp quý khách thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động, đảm bảo không sai phạm về pháp luật
 • Hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh gọn, có trách nhiệm giúp cho doanh nghiệp không tốn thời gian cũng như những chi phí phát sinh thêm.

Với những tư vấn trên chắc chắn doanh nghiệp đã hình dung về các thủ tục khi thành lập công ty tại Đồng Nai. Mọi thắc mắc của doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp với địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:
Tel: 0919.996.113 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời