thanh-lap-doanh-nghiep-tai-cam-my

Hiện nay nhiều doanh nghiệp Cẩm Mỹ được thành lập để được hưởng những chính sách ưu tiên của chính phủ và có cơ hội phát triển, hợp tác với nước ngoài. Tuy nhiên trong quá trình thành lập cũng không ít doanh nghiệp do không hiểu rõ về thủ tục thành lập nên bị vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, kế toán Việt Á Châu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ với những chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp và chi phí hợp lý.

Quy trình thành lập công ty tại Cẩm Mỹ:

Bước 1: Cần lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian kết thúc: 3-5 ngày làm việc.

Bước 2: Khắc dấu và đăng ký, thông báo sử dụng con dấu tại phòng kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thời gian kết thúc: 1 ngày làm việc

Bước 3: Đăng ký thông tin trên cổng thông tin quốc gia về thành lập doanh nghiệp.

Thời gian kết thúc: 1 ngày làm việc

Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn như trên, công ty Kế toán Việt  Á Châu sẽ giúp quý khách hoàn tất mọi việc thành lập công ty tại Cẩm Mỹ.

Những chú ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ:

Để thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp, quý khách cần lưu ý các vấn đề sau:

Tên doanh nghiệp:

Gồm 2 bộ phận chính là loại hình doanh nghiệp và tên riêng doanh nghiệp. Với loại hình doanh nghiệp gồm 5 loại hình: Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty TNHH một thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Với tên riêng được viết bởi các chữ số trong bảng chữ cái tiếng Việt, không vi phạm thuần phong mỹ tục, truyền thống lịch sử, không sử dụng tên của các cơ quan nhà nước, các đơn vị lực lưỡng vũ trang; không được trùng với tên doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

Tốt nhất là khách hàng cung cấp cho chúng tôi tên dự định đặt cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu tên và tư vấn sửa đổi phù hợp cho quý khách. Việc làm này sẽ tăng khả năng đăng ký thành công, tuy nhiên không chắc chắn 100% sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đối với loại hình doanh nghiệp, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn thành lập theo mô hình công ty TNHH hoặc công ty Cổ phần.

Với công ty TNHH cần 1 thành viên góp vốn, còn với công ty Cổ phần phải có tối thiểu 3 cổ đông sáng lập. Tuy vậy, hai loại hình công ty này đều có trách nhiệm hữu hạn và cổ đông chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn đã góp cho doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở chính:

Quý khách nên cung cấp địa chỉ trụ sở chính mà sự định đặt doanh nghiệp nhớ phải ghi rõ số nhà, ngõ ngách, đường phố, phường, xã, quận huyện, thành phố.

Cần phải lưu ý: Khi đặt địa chỉ củ trụ sở không được phép là nhà tập thể, hay chung cư. Trường hợp nhà riêng phải có số phòng và cung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Khi đi thuê thì phải chứng minh quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp.

Vốn điều lệ:

Điều này phải phụ thuộc vào khả năng tài chính và mức huy động vốn ban đầu, quý khách hàng vui lòng cho công ty chúng tôi biết mức vốn điều lệ dự kiến góp là bao nhiêu và chúng tôi sẽ tư vấn thêm.

Hơn nữa, công ty cũng nên cân nhắc về số vốn điều lệ thế nào bởi sẽ ảnh hưởng đến thuế môn bài mà công ty phải nộp. Mức thuế môn bài sẽ tương ứng như sau:

 • Trên 10 tỷ đồng vốn điều lệ: 3.000.000 đồng/năm;
 • Từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm.

Thành viên công ty:

Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin rõ ràng, đầy đủ về các thành viên. Cổ đông góp vốn, sáng lập và tỷ lệ góp vốn của mỗi người trong vốn điều lệ.

Người đại diện theo pháp luật:

Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin chứng thực cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, đồng thời phải nêu rõ chức danh.

Lập hóa đơn điện tử

Sau khi nhận đầy đủ thông tin do quý công ty cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng pháp lý và soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp. Hồ sơ có đầy đủ chữ ký sẽ được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh của sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chúng tôi sẽ đại diện quý khách thực thiện thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước. Sau khi nhận được kết quả, chúng tôi sẽ bàn giao cho doanh nghiệp các hô sơ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty.

Không những thế, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cẩm Mỹ:

 • Khắc dấu cho doanh nghiệp;
 • Thông báo về đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp;
 • Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký tài khoản với Sở kế hoạch và đầu tư cho doanh nghiệp;
 • Đăng ký chữ ký số điện tử cho doanh nghiệp;
 • Lập hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp;

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Mỹ mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách khi quý khách sử dụng dịch vụ của kế toán Việt  Á Châu. Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU 

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:
Tel: 0919.996.113 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com
Website: http://ketoanvietachau.com

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời