dich-vu-thanh-lap-cong-ty-bien-hoa

Biên Hòa xứng đáng là đầu tàu kinh tế của tỉnh vì luôn giữ được mức tăng trưởng 13-15%/năm, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trong nước mở rộng đầu tư, thành lập mới với số lượng tăng không ngừng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa, giúp các doanh nghiệp mới không còn bỡ ngỡ và tự tin trong mọi thủ tục kinh doanh của mình!

Tổng quan về tình hình kinh tế tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo Cục Thống kê Đồng Nai, theo kết quả tổng điều tra dân số vào tháng 4-2019, dân số TP.Biên Hòa đã đạt gần 1,1 triệu người. Hiện nay, Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, đồng thời có tốc độ tăng trưởng dân số đứng đầu toàn tình, mật độ dân số bình quân của TP.Biên Hòa đạt hơn 4 ngàn người/km2, cao nhất Đồng Nai.

Thành phố Biên Hòa cũng là nơi được ưu ái phát triển hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi với các tuyến đường như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường ven sông Cái, đường Bùi Văn Hòa, Đỗ Văn Thi, đường nối cầu Bửu Hòa với quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài – Tân Hiệp, cầu Thống Nhất và đường nối với cầu An Hảo

Kinh tế phát triển với nhiều khu công nghiệp đóng chân trên địa bàn thành phố được cho là điều kiện chính khiến quy mô dân số của Biên Hòa gia tăng nhanh trong những năm qua.

Trải qua nhiều năm, TP.Biên Hòa luôn xứng đáng là đầu tàu kinh tế của tỉnh vì luôn giữ được mức tăng trưởng 13-15%/năm, cao hơn so với bình quân chung của tỉnh. Vì vậy, trên địa bàn thành phố hiện có 6 khu công nghiệp là: Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Tam Phước, Loteco, Agtex Long Bình không chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trong nước mở rộng đầu tư, thành lập mới với số lượng tăng không ngừng.

Tình hình thành lập công ty tại Biên Hòa

Các doanh nghiệp được thành lập mới tại thành phố Biên Hòa mỗi năm đều tăng cao. Cụ thể, cuối năm 2016, có gần 12 ngàn doanh nghiệp thì đến giữa năm 2018 toàn thành phố đã tăng lên trên 13,5 ngàn doanh nghiệp với gần 77,9 ngàn tỷ đồng tổng vốn đăng ký. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2018 đã có trên 1,2 ngàn doanh nghiệp thành lập mới, chiếm gần 60% số doanh nghiệp thành lập mới trên toàn tỉnh. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và dân số của thành phố Biên Hòa thì con số công ty mới thành lập tại đây sẽ còn tăng mạnh nữa.

Tuy vậy, không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng nắm được thủ tục, quy trình thành lập công ty tại Biên Hòa, kính mời độc giả tham khảo các mục dưới đây:

Quy trình thành lập công ty tại Biên Hòa

Đối với mỗi một doanh nghiệp tại Biên Hòa, tùy theo ngành nghề, loại hình và quy mô kinh doanh đều cần phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Biên Hòa. Quy trình này gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin và bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Biên Hòa

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở chính tại Biên Hòa
 • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Vốn điều lệ
 • Danh sách thành viên (nếu có)

Các thông tin và biểu mẫu hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Biên Hòa, độc giả có thể tham khảo chi tiết tại:

 • Luật Doanh nghiệp số 68/2014QH13 ngày 26/11/2014.
 • Nghị định 96/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Doanh nghiệp ngày 19/10/2015.
 • Nghị định số 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp ngày 14/5/2015.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Biên Hòa

Thời gian xử lý hồ sơ: 03 ngày làm việc

Bước 3: Xin giấy phép kinh doanh theo đặc trưng ngành nghề kinh doanh của công ty đã đăng ký

Công ty nên tìm hiểu, tham khảo kỹ để đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh mà nhà nước quy định cho một số ngành nghề nhất đinh.

Bước 4: Hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Biên Hòa

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty tại Biên Hòa thực hiện các thủ tục sau:

 • Cập nhật thông tin trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và nộp phí đúng hạn
 • Tiến hành khắc con dấu, công bố mẫu dấu, mua chữ ký số & lập tài khoản ngân hàng
 • Khai báo và đóng thuế môn bài
 • Treo biển doanh nghiêp,…

Đối với những doanh nghiệp có bộ phận pháp chế thì những hoạt động liên quan đến việc thành lập công ty tại Biên Hòa sẽ rất đơn giản, theo đúng lộ trình nhưng không ít các doanh nghiệp mới, nhỏ và vừa sẽ gặp lúng túng trong hồ sơ, thủ tục dẫn đến mất thời gian và tốn kém chi phí. Đó là lý do dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa đã được ra đời.

Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

Với hơn 5 năm tư vấn và trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho hàng trăm công ty tại Biên Hòa, Công ty TNHH Tư vấn kế toán Việt Á Châu tự hào là đơn vị tư vấn luật hàng đầu tại Biên Hòa với chất lượng dịch vụ thỏa mãn mọi doanh nghiệp trên đủ mọi lĩnh vực:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ khai thuế hàng tháng
 • Dịch vụ đào tạo kế toán

Quý doanh nghiệp cần tư vẫn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tại đây, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn, đồng thời có những giải pháp hiệu quả nhất để thành lập công ty tại Biên Hòa thành công:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VIỆT Á CHÂU

Trụ Sở: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại:

Tel: 0919.996.113 (Zalo)

Email: ketoanminhchau2015@gmail.com

Website: http://ketoanvietachau.com

Giờ làm việc: Từ 9h a.m – 7h p.m ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp các gói thành lập doanh nghiệp với chí phí hợp lý nhất để công ty thoải mái lựa chọn đúng theo nhu cầu và chi phí mong muốn, từ 250.000 VNĐ/ gói.

Độc giả đang cần tư vấn thành lập công ty tại Biên Hòa, tư vấn thuế hoặc doanh nghiệp đã thành lập đang gặp trở ngại, khó khăn trong vấn đề liên quan đến kế toán, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919.996.113 (Zalo)  hoặc Email: ketoanminhchau2015@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời!

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời